Tư Vấn - Thiết Kế - Cung Cấp

Nhập Khẩu Trực TiếpGiá Cả Cạnh TranhDịch Vụ Trọn Gói

DỊCH VỤ – TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP GYM

Kteed – Creating the future

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHO PHÒNG TẬP GYM CHUYÊN NGHIỆP

Tại Việt Nam, thị trường phòng tập gym đang bùng nổ. Đầu tư phòng tập đang là xu hướng mới của các nhà kinh doanh bởi khả năng thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận hấp dẫn. Nhưng bên cạnh đó , cũng có rất nhiều phòng tập kinh doanh thất bại bởi sự cạnh tranh gay gắt. Chính vì thế các nhà đầu tư cần có “một công thức kinh doanh phòng gym thành công” để có thể đứng vững trên thị trường và phát triển.

Lập kế hoạch – dự toán đầu tư kinh doanh phòng gym

Khởi đầu cho việc tạo dựng một phòng gym chuyên nghiệp thì việc đầu tiên mà bạn phải chú trọng đó chính là chọn một địa điểm phù hợp để kinh doanh phòng tập. Việc tìm địa điểm phải đảm bảo được đủ các tiêu chí để khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm đến mà vẫn không ngốn quá nhiều ngân sách của bạn.

Bạn nên xác định đối tượng khách hàng tiềm năng để có thể tìm địa điểm tốt nhất. Ví dụ phòng tập dành cho dân Văn phòng, mức sống cao thì bạn nên nhắm đến những địa điểm gần với những trung tâm mua sắm, nơi có mật độ dân số cao.

Sau khi lựa chọn được địa điểm đẹp, chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư các dự toán đầu tư kinh doanh phòng gym : Tổng số tiền đầu tư và dự kiến doanh thu. Chủ đầu tư sẽ nắm được các chi phí cơ bản đầu tư phòng tập gym và định mức chi phí trên doanh thu. Nhờ đó mà các nhà đầu tư có thể chuẩn bị nguồn tài chính, giảm thiểu chi phí và dự đoán doanh thu.

Thiết kế phòng Gym

Phòng gym của mình đã thật sự đem lại cho khách hàng không gian thoải mái nhất chưa” Đó là câu hỏi mà rất nhiều chủ phòng đang băn khoăn, bởi không ít phòng tập do sai sót trong khâu thiết kế đã để vuột mất rất nhiều khách hàng.

Giờ đây, nỗi lo ấy của các chủ đầu tư sẽ được KTEED hàng đầu Việt Nam xóa bỏ. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho kiến trúc sư của bạn – hoặc chính kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thiết kế các khu vực như sàn tập chính, lớp học, phòng thay đồ, phòng xông hơi….đạt đúng tiêu chuẩn về mặt kĩ thuật mà vẫn tiết kiệm được tối đa về kinh tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn dựng sẵn mô hình 2D,3D bố trí các Trang Thiết Bị Phòng Tập một cách chính xác. Chúng tôi luôn có sẵn các máy móc thiết bị, thảm trải sàn, gương phòng tập, camera theo dõi, hệ thống giải trí cho phòng gym để bạn lựa chọn.

Trang thiết bị máy móc phòng Gym

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng lựa chọn phòng tập của bạn đó là : Trang thiết bị, máy móc của phòng.

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi trước kia đã nhập nhưng thiết bị kém chất lượng để cắt giảm chi phí. Điều này khiến họ mất đi rất nhiều lượng khách tái tục do máy móc hỏng liên miên, bản thân chủ phòng cũng phải bỏ ra quá nhiều chi phí để bảo hành máy móc, tái đầu tư do máy móc lỗi thời.

Để tránh cho bạn mắc phải những sai lầm trên. Ruby fitness cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm máy móc thiết bị tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu MBH- Thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tập hàng đầu Trung quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên – duy nhất cam kết bảo hành tận nơi , đổi trả máy móc nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất, giải quyết khiếu nại cho khách hàng chỉ trong 24 – 48h.

KTEED cũng là một trong số ít các đơn vị luôn có sẵn hàng tại kho – bạn có thể chọn lựa, so sánh các dòng máy ngay tại showroom của chúng tôi.

Đào tạo nhân sự

Trong kinh doanh phòng tập Gym, yếu tố nhân sự luôn là yếu tố tiên quyết để tạo nên thành công.

Trong khi đối thủ của bạn đang phải ngày đêm tuyển dụng nhân tài, đào tạo chuyên môn thì chúng tôi đã giúp bạn có sẵn trong tay một đội ngũ nhân sự ( tư vấn viên, huấn luyện viên…) có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản, tác phong dịch vụ chuyên nghiệp.

KTEED còn cung cấp nguồn giaos viên nước ngoài cho phòng tập : Yoga, Zumba…..

Chiến lược kinh doanh

KTEED là một trong những đơn vị hiếm hoi chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh phòng tập thành công

  • Chiến lược kinh doanh về giá : 1 chiến lược quan trọng giúp bạn có trong tay một lượng khách hàng đều đặn và ổn định – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nghiên cứu đánh giá thị trường để có được mức giá tốt nhất.
  • Chiến lược xây dựng kế hoạch, chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng.

Chiến lược marketing

Nếu bạn là một chủ phòng tập bình dân, bạn chưa có đủ kinh tế cũng như kinh nghiệm để tạo dựng cho mình một hệ thống nhân viên marketing. KTEED sẽ thay bạn làm điều đó. Bạn sẽ có hai lựa chọn

  • Bạn có thể lấy chính thương hiệu của KTEED bằng cách ký hợp đồng chuyển giao công nghệ phòng tập. Bạn sẽ được chính đội ngũ marketing của chúng tôi tư vấn, trợ giúp về mảng truyền thông quảng cáo.
  • Bạn sẽ được trainning một cách bài bản về truyền thông quảng cáo, tham gia các khóa học đào tạo sử dụng công cụ quảng cáo online : Facebook, google adwords…..

Quản trị phần mềm

Đây là chính sách dành riêng  cho khách hàng của KTEED.

Khi bạn là khách hàng thân thiết hoặc tham gia hệ thống phòng tập của KTEED, bạn sẽ được cung cấp phần mềm quản lý phòng tập, một công cụ rất hữu ích để bạn có thể sắp xếp hợp đồng phòng tập một cách khoa học, quản lý thành viên hàng ngày, lưu trữ thông tin khách hàng……

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với KTEED ngay hôm nay để trở thành người chủ Phòng Gym tương lai.